Menu

TỔNG THẦU EPC - DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP MÁI QUY MÔ CÔNG NGHIỆP

Tổng Thầu EPC - Dự Án Điện Năng Lượng Mặt Trời Áp Mái Quy Mô Công Nghiệp

Dịch vụ EPC (tổng thầu) dự án điện năng lượng mặt trời áp mái của SolarTime cung cấp xuyên suốt từ giai đoạn lập dự án đầu tư (khảo sát, tính toán chi phí, điểm hoàn vốn,…), thiết kế kỹ thuật hệ thống solar, cung cấp thiết bị, thi công, chạy thử và đo kiểm vận hành, cho đến lúc bàn giao trọn gói cho chủ đầu tư.

Mô tả chi tiết

Những lợi thế của hợp đồng EPC

  • Chủ đầu tư được giảm thiểu về công việc quản lý đối với dự án. SolarTime sẽ giúp thực hiện luôn các công vụ điều phối, quản lý dự án thay Chủ đầu  tư. SolarTime có trách nhiệm kết nối các khâu, các phần trong chuỗi công việc của dự án; kể cả việc tổ chức mua sắm, chế tạo và cung cấp thiết bị công nghệ đáp ứng yêu cầu và tiến độ thực hiện của hợp đồng; lựa chọn nhà thầu phụ (nếu có)…
  • Giảm thiểu những rủi ro, bất cập hoặc khác biệt giữa thiết kế với thi công. Do nhà thầu thi công được tiếp cận với dự án ngay từ đầu nên giảm được thời gian nhà thầu làm quen với thiết kế, đề xuất điều chỉnh thiết kế cho phù hợp với biện pháp thi công hoặc ngược lại đề xuất điều hành biện pháp thi công cho phù hợp với thiết kế. Ngoài ra, tiến độ của dự án có thể được đẩy nhanh.
 
  • Chi phí đối với gói thầu EPC do chủ đầu tư tiên lượng và kiểm soát hơn nhờ có một đầu mối thực hiện. Điều này tạo thuận lợi cho chủ đầu tư cũng như tổ chức cho chủ đầu tư vay vốn trong kiểm soát chi phí dự án ngay từ khi bắt đầu triển khai gói thầu.
Các dịch vụ trong gói thầu điện mặt trời
Ngoài cung cấp dịch vụ tổng thầu EPC các dự án điện mặt trời, SolarTime còn cung cấp các dịch vụ riêng lẻ trong dự án bao gồm:
1.    Thiết kế hệ thống điện mặt trời
Dịch vụ thiết kế cung cấp phần chuyên môn về kỹ thuật nhằm cải tiến và tối ưu từ khâu thiết kế hệ thống, giảm lãng phí tối ưu sản lượng cho hệ thống.
2.    Cung cấp thiết bị phục vụ dự án điện mặt trời
SolarTime cung cấp toàn bộ thiết bị liên quan đến hệ thống như tấm pin, biến tần, khung giá đỡ, cáp điện, máy biến áp… và các phụ kiện phục vụ cho dự án. Các thiết bị đều đảm bảo chất lượng, nhập từ các hãng nổi tiếng chất lượng đi đầu. Chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo.
3.    Thi công xây dựng công trình điện mặt trời
Dịch vụ thi công xây dựng công trình của SolarTime bao gồm tất cả các hạng mục phục vụ cho dự án như: Thi công lắp đặt tấm pin, inverter, thi công điện, chống sét, máy biến áp, khung giá đỡ, hàng rào, xây nhà điều hành,…
Các thế mạnh của SolarTime
  • Nhập trực tiếp các sản phẩm, thiết bị đạt chuẩn Quốc tế uy tín phục vụ cho dự án.
  • Đội ngũ nhân viên phụ trách tư vấn, thiết kế, thi công chuyên nghiệp.
  • Các quan hệ có sẵn, rộng lớn tại thị trường Việt Nam.
  • Nhân sự bảo trì được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn phục vụ hậu mãi chu đáo cho khách hàng.
  • Bảo hành 1 đổi một, có trung tâm bảo hành ngay tại Việt Nam.

SolarTime nhận làm tổng thầu EPC cho các công trình môi trường, dân dụng và công nghiệp… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Điện Năng Lượng Mặt Trời - Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời
SOLARTIME VIETNAM, INC.  
107 Đường Số 21, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0913 354 554
Website: www.GoSolar.vn
 

Dự án liên quan

Thương hiệu - Đối tác

TỔNG THẦU EPC - DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP MÁI QUY MÔ CÔNG NGHIỆPTỔNG THẦU EPC - DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP MÁI QUY MÔ CÔNG NGHIỆPTỔNG THẦU EPC - DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP MÁI QUY MÔ CÔNG NGHIỆP trên Bình chọn