Menu
SMA SUNNY TRIPOWER 5000TL - 12000TL - THREE-PHASE INVERTERSMA SUNNY TRIPOWER 5000TL - 12000TL - THREE-PHASE INVERTER

SMA SUNNY TRIPOWER 5000TL - 12000TL - THREE-PHASE INVERTER

Mã hàng: SMA5000TL-12000TL

Giá liên hệ

SMA Solar Technology AG là nhà tiên phong trên thị trường máy biến tần năng lượng mặt trời. Biến tần là thành phần  quan trọng nhất trong bất kỳ hệ thống điện năng lượng mặt trời nào: nó chuyển đổi dòng điện một chiều được tạo ra trong các hệ thống quang điện thành dòng điện xoay chiều thích hợp cho việc sử dụng trong gia đình. Ngoài ra, nó là một hệ thống thông minh, tự giám sát năng suất và quản lý lưới điện.

Biến tần SMA Sunny Boy được thiết kế cho các hệ thống gia đình lên đến 20 kW. Sunny Tower kết hợp các bộ biến tần cho các hệ thống thương mại từ 36 kW đến phạm vi MW. Sunny Central được xây dựng cho các nhà máy điện năng lượng mặt trời từ 250 kW đến 800 kW. Sunny Island được thiết kế cho các hệ thống lưới điện từ 3 kW đến 26 kW. Máy biến tần Windy Boy dành cho các nhà máy điện năng lượng gió. SMA cũng cung cấp các hệ thống giám sát liên tục theo dõi năng suất điện.
 
Được thành lập hơn 35 năm, SMA đã và đang đặt ra các xu hướng công nghệ và thúc đẩy sự phát triển của năng lượng tái tạo. Với công nghệ biến tần đột biến của chúng tôi, chúng tôi đã có những đóng góp đáng kể trong việc nhận thấy rằng các nguồn năng lượng tái tạo thoát ra khỏi giai đoạn tiên phong và ngày càng trở thành tiêu chuẩn trên toàn thế giới.
Là một chuyên gia toàn cầu hàng đầu về công nghệ hệ thống quang điện, SMA đang thiết lập các chuẩn mực mới cho việc cung cấp năng lượng phân tán, kỹ thuật số và năng lượng tái tạo cho ngày mai. Hơn 3.000 nhân viên SMA ở 20 quốc gia đã dành hếttâm huyết cho nhiệm vụ này. Các giải pháp sáng tạo của chúng tôi cho mọi loại ứng dụng quang điện cung cấp cho mọi người và các công ty trên toàn thế giới trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng của họ. Hợp tác với các đối tác và khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đang giúp mọi người chuyển sang cung cấp năng lượng tự cung tự cấp, phân cấp và tái tạo.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Điện Năng Lượng Mặt Trời - Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời
SOLARTIME VIETNAM, INC.  
107 Đường Số 21, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0913 354 554
 

Thông tin Chi tiết

Được thiết kế hoàn toàn phù hợp với thiết kế của hệ thống điện năng lượng mặt trời dùng cho hộ gia đình và doanh nghiệp với mức công suất cao hơn. Sau hết, với việc bổ sung các phiên bản mới 10 kVA và 12 kVA vào danh mục sản phẩm, dòng sản phẩm Sunny Tripower đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Người sử dụng được hưởng lợi từ nhiều tính năng sản phẩm. Tính linh hoạt cao với công nghệ Optiflex và đa hình không đối xứng đã được chứng minh rằng nó mang lại hiệu suất tối đa với công cụ đánh giá hiệu quả nhất: OptiTrac Global Peak. Ngoài cổng giao tiếp SMA và Sunspec Modbus, nó còn có thể kết nối trực tiếp qua cổng thông tin Sunny Portal qua SMA Webconnect. Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm các chức năng quản lý lưới điện tích hợp, cung cấp điện phản ứng và sự phù hợp cho hoạt động với RCD 30 mA. Tóm lại, khi nói đến thiết kế hệ thống trong dãy công suất 5kW đến 12kW, Sunny Tripower là giải pháp sản phẩm tối ưu - cho các ứng dụng khác nhau, từ việc sử dụng trong nhà riêng đến các hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn hơn hoặc để thực hiện các nhà máy điện năng lượng mặt trời quy mô nhỏ hơn.
SMA SUNNY TRIPOWER 5000TL - 12000TL - THREE-PHASE INVERTER
SMA SUNNY TRIPOWER 5000TL - 12000TL - THREE-PHASE INVERTER
SMA SUNNY TRIPOWER 5000TL - 12000TL - THREE-PHASE INVERTERSMA SUNNY TRIPOWER 5000TL - 12000TL - THREE-PHASE INVERTER

Thương hiệu - Đối tác

  • SunPower
  • SMA
  • Q Cells
  • Fronius
  • Solarworld
  • ABB
  • Peimar
  • Canadian Solar
  • Silfab solar
SMA SUNNY TRIPOWER 5000TL - 12000TL - THREE-PHASE INVERTERSMA SUNNY TRIPOWER 5000TL - 12000TL - THREE-PHASE INVERTERSMA SUNNY TRIPOWER 5000TL - 12000TL - THREE-PHASE INVERTER trên Bình chọn